Chính sách giao hàng

Điện Lạnh Việt Thái đa phần thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà nội thành TP Hồ Chí Minh.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Sau khi đã giao hàng thành công, Cty Điện LạnhViệt Thái chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm Cty Điện Lạnh Việt Thái bán ra đều có đầy đủ chứng từ như:

Hóa đơn bán hàng; hoặc(và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu).

Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của Việt Thái đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,..vv

 Với quý khách hàng mua Online

  •  Nội thành TP Hồ Chí Minh

Ngày làm việc (thứ 2 – thứ 7): Kể từ thời điểm có thông báo xác nhận Đơn đặt hàng thành công, trong thời hạn 24h Quý khách hàng sẽ nhận được đơn đặt hàng.
Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Đơn đặt hàng sẽ được xử lý ngay trong ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày Chủ nhật, lễ, Tết.

  •  Ngoại thành thành Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước:

Ngày làm việc (thứ 2 – thứ 7): Kể từ thời điểm có thông báo xác nhận đơn đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ đóng hàng và gửi hỏa tốc theo đường xe khách, tàu hỏa (đối với các tỉnh), đường bộ (đối với ngoại thành). Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào vị trí của quý khách, ví dụ: TP.Hà Nội : 4-5 ngày làm việc.
Chủ nhật, ngày lễ, Tết: Các đơn hàng sẽ được xử lý ngay trong ngày làm việc đầu tiên sau ngày Chủ nhật, ngày lễ, Tết, thời gian nhận hàng tùy thuộc vào vị trí của quý khách.

Với khách hàng mua hàng trực tiếp

Quý khách có thể tới trực tiếp địa chỉ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN LẠNH VIỆT THÁI
Văn phòng : Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0909.477.608 – (028).3620.8864 

Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại kho của công ty và giao hàng tận nơi theo yêu cầu:

  • Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
  • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng,
  • Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
  •  Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).
  • Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty và chi nhánh của Điện Lạnh Việt Thái, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.
  •  Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên Điện Lạnh Việt Thái không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết. Đối với hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng từ 50kg trở lên, tùy thuộc vào từng vị trí và yêu cầu của khách hàng, nhân viên bán hàng sẽ thông báo mức phí phụ thu cụ thể khi giao dịch.
  • Lưu ý: Phí vận chuyển và khoản phụ phí sẽ chính xác hơn khi nhân viên Bán hàng xác nhận lại với Quý khách. Các khoản phí này sẽ được thể hiện trên Hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng.
  • Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.